Trở về kết quả trước
Cá hồi áp chảo
Hướng dẫn
Thành phần
- 6 người
25ml dầu Olive
6 miếng thăn cá hồi (khoản 150gr) để nguyên da
Muối thiên nhiên và một ít tiêu
Hành tây
Lá parsley
1 trái chanh
50gr bơ
Thời gian chuẩn bị
5 phútThời gian chế biến
15 phútMức độ khó
Trung bìnhChi phí trung bình
CaoHướng dẫn
Bước 1: Đun nóng chảo Tchef Frypan bằng dầu olive, giảm lửa về mức trung bình
Bước 2: Đặt phần cá hồi có da lưng xuống mặt chảo và nướng trong 3-4 phút đến khi da cá săn lại thì hạ lửa xuống mức thấp
Bước 3: Rắc 1 chút muối và tiêu lên trên cá và tiếp tục áp chảo trong 10-12 phút
Bước 4: Bày cá ra đĩa cho thêm chút dầu olive hoặc thưởng thức chung với sốt bơ vỏ chanh.
** Sốt Bơ vỏ chanh:
Cho 1 ít hành tây + 3-4 lá parsley + nửa vỏ trái chanh bào + 50gr bơ + ít muối và tiêu vào máy xay tay Turbo Chopper và xay nhuyễn để cho ra hỗn hợp sốt bơ ăn chung với cá hồi.