Chiên/ Xào
Trở về kết quả trước

Cá hồi áp chảo

  • Tupperware Cá hồi áp chảo

Hướng dẫn

Thành phần

  • 6 người

25ml dầu Olive

6 miếng thăn cá hồi (khoản 150gr) để nguyên da

Muối thiên nhiên và một ít tiêu

Hành tây

Lá parsley

1 trái chanh

50gr bơ

Thời gian chuẩn bị

5 phút

Thời gian chế biến

15 phút

Mức độ khó

Trung bình

Chi phí trung bình

Cao




Hướng dẫn

Bước 1: Đun nóng chảo Tchef Frypan bằng dầu olive, giảm lửa về mức trung bình

Bước 2: Đặt phần cá hồi có da lưng xuống mặt chảo và nướng trong 3-4 phút đến khi da cá săn lại thì hạ lửa xuống mức thấp

Bước 3: Rắc 1 chút muối và tiêu lên trên cá và tiếp tục áp chảo trong 10-12 phút

Bước 4: Bày cá ra đĩa cho thêm chút dầu olive hoặc thưởng thức chung với sốt bơ vỏ chanh.

** Sốt Bơ vỏ chanh:

Cho 1 ít hành tây + 3-4 lá parsley + nửa vỏ trái chanh bào + 50gr bơ + ít muối và tiêu vào máy xay tay Turbo Chopper và xay nhuyễn để cho ra hỗn hợp sốt bơ ăn chung với cá hồi.

Top